Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính
Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 21/01/2019, 10:00
Tổng kết công tác thông tin và truyền thông năm 2018
21/01/2019 | Quốc Hùng
Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác TT&TT năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự có ông Lê Minh Trí - Phó chánh Văn phòng Bộ TT&TT, Trưởng đại diện Văn phòng Bộ TT&TT tại TP. Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Hữu Phước - Phó chủ tịch UBND tỉnh.

nguyen-huu-phuoc-1TK.jpg

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước chỉ đạo hội nghị. Ảnh Q.Hùng

Năm 2018, Sở TT&TT đã tập trung công tác chỉ đạo thực hiện việc ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành các cơ quan của tỉnh đem lại hiệu quả cao và thiết thực. Đến nay, 100% các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành VNPT-iOffice, được liên thông văn bản 4 cấp và cung cấp chữ ký số chuyên dùng, đạt kế hoạch của UBND tỉnh; phối hợp với các cơ quan, đơn vị cung cấp được 149 thủ tục hành chính mức độ 3 trên hệ thống VNPT-iGate (riêng Sở TT&TT cung cấp được 35/37 thủ tục hành chính đạt mức độ 3 trên hệ thống VNPT-iGate). Từ đầu năm đến nay, tổng số hồ sơ tiếp nhận qua VNPT-iGate là 18.780, giải quyết hồ sơ đúng hạn đạt tỷ lệ 96,6%.

Ông Nguyễn Hữu Phước - Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Sở TT&TT tham mưu cho UBND tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, nhất là việc kết nối và chia sẻ thông tin với các cơ quan với nhau; nâng cao nhận thức của cán bộ, người dân trong ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, tập trung triển khai thực hiện Quyết định số 45 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn tỉnh; Nghị định số 61 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.


Lượt người xem:   212
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
Ảnh
Video
SỞ THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: ​Số 45, ĐL Đồng Khởi, Phường 3, TP Bến Tre
Điện thoại: 0275.3818103  ​|​ Fax: 0275.3818104 | Email: ​websotttt@bentre.gov.vn