Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính
Thứ 3, Ngày 05/03/2019, 08:00
Tập huấn sử dụng thiết bị truyền thanh
05/03/2019 | Trần Đông
Ngày 1-3-2019, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh (chủ đầu tư) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cùng đơn vị trúng thầu Công ty TNHH MTV Hoàng Thế Long tổ chức tập huấn sử dụng trang thiết bị thông tin truyền thông cho cán bộ truyền thanh của 40 xã, phường, thị trấn vừa được trang bị bộ máy truyền thanh.
Nội dung tập huấn gồm: quy trình vận hành, bảo quản, bảo trì các thiết bị; sản xuất và phát thanh chương trình đài xã trên máy vi tính, cách lưu trữ dữ liệu, cắt, chèn bản tin mới, trộn âm, tiếp nhận các file chương trình thông tin, cổ động, thời sự từ đài huyện…

Ban tổ chức lớp yêu cầu sau lớp tập huấn, cán bộ đài xã, phường, thị trấn sẽ khai thác đưa thiết bị vào hoạt động có hiệu quả. Trong quá trình vận hành, xử lý có khó khăn thì nhờ kỹ thuật đài huyện hỗ trợ.

Đây là năm đầu các đài xã, phường, thị trấn được trang bị thiết bị truyền thanh có công nghệ cao vào sản xuất, phát thanh bằng máy tính.
(Nguồn baodongkhoi.vn)
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt