Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính
Thứ 3, Ngày 25/06/2019, 09:00
Bế mạc Hội thi "Tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển đảo Việt Nam" khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh lân cận năm 2019
25/06/2019 | Trung Kiên
Chiều 21/6, tại Hội trường Đoàn Văn công Quân khu 9, Bộ TT&TT và UBND TP Cần Thơ đã tổ chức lễ Bế mạc "Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) và các tỉnh lân cận năm 2019".

Bến Tre và Bạc Liêu đạt giải nhì  Xe tuyên truyền lưu động.

26-6-19-5.jpg

Xe tuyên truyền lưu động các tỉnh diễu hành trên các tuyến đường thành phố Cần Thơ - ảnh Hữu Nghĩa

Dự lễ bế mạc, có ông Nguyễn Văn Tạo, Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở, Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban tổ chức hội thi; ông Phạm Hùng Sinh, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng, Bộ TT&TT; bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ.

26-6-19-4.jpg

Tiết mục tuyên truyền lưu động biểu diễn tại Hội thi - ảnh Hữu Nghĩa

Hội thi "Tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh lân cận" năm 2019 diễn ra từ ngày 19-6 đến 21-6-2019, với sự tham gia của 14 đơn vị tỉnh, thành gồm: An Giang, Bạc Liêu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Trà Vinh, Tiền Giang và Vĩnh Long.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức trao nhiều giải thưởng cho 14 đội tham gia tranh tài từ ngày 19-6 đến ngày 21/6/2019 ở 4 nội dung. Theo đó, Cần Thơ đoạt giải Nhất - Phát thanh viên cơ sở, Giải Xe tuyên truyền lưu động, BTC chỉ trao giải Nhì cho 2 đơn vị là Bến Tre và Bạc Liêu (không có giải nhất); Trà Vinh đoạt giải Nhất - Triển lãm ảnh và Bình Dương là đội xuất sắc đoạt giải Đội tuyên truyền lưu động.

26-6-19-1.jpg

Bà Trần Thị Quốc Hiền Phó Cục Trưởng Cục TTCS - Trưởng BGK trao giải nhì xe thông tin lưu động đơn đơn vị tỉnh Bến Tre và Bạc Liêu  - ảnh Hữu Nghĩa

Với những thành tích đạt được, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị tỉnh Bạc Liêu; Bình Dương và Trà Vinh đoạt giải Nhì; Cần Thơ đoạt giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao thêm 2 giải phụ cá nhân: Thuyết minh viên xuất sắc cho bà Lâm Thị Mai Phương đơn vị tỉnh Trà Vinh đã thuyết minh và trả lời xuất sắc các câu hỏi do BGK đặt ra và Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đỗ Lập đơn vị tỉnh Hậu Giang. Bộ ảnh được ông ghi lại hình ảnh trong các chuyến hành trình xuyên việt hàng nghìn km ghi lại hình ảnh của người dân trên khắp miền đất nước thể hiện tình cảm thiên liêng quyết tâm giữ vững chủ quyền biển đảo Viết Nam/.

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Trạng thái Phê duyệt

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng