Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính
Thứ 3, Ngày 13/08/2019, 09:00
Hội thao truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông khu vực Phía Nam lần thứ XII năm 2019 tại An Giang
13/08/2019 | Trung Kiên
Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 10/8/2019, tại Hội trường UBND Tỉnh An Giang, Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XII năm 2019 do An Giang đăng cai tổ chức đã chính thức bế mạc.

14-8-19-8.jpg

Tiết mục biểu diễn khai mạc Hội thao (ảnh VĐV)

Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XII, tỉnh An Giang năm 2019 do Đại diện Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo tổ chức với sự tham gia của gần 1.000 VĐV đến từ 43 đơn vị, gồm 20 Sở Thông tin & Truyền thông khu vực phía Nam, 5 đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông tại TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia hội thao.

14-8-19-7.jpg

Các đoàn vận động viên dự khai mạc Hội thao (ảnh VĐV)

Hội thao đã diễn ra trong hai ngày 9/8/2019 và 10/8/2019, tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang với 09 môn: Quần vợt, bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố tiếp sức, kéo co, nhảy dây tập thể, bóng chuyền hơi nữ, bắt cá bằng tay tập thể.

Đoàn Bến Tre tham gia Hội thao 7 môn ( môn cầu lông và bóng bàn không tham gia ). Kết quả, BTC đã trao tặng giải nhất bóng chuyền hơi nữ và giải ba môn kéo co với thành tích thi đấu xuất sắc tại Hội thao.

14-8-19-6.jpg

Vận động viên đoàn Bến Tre chụp hình lưu niện tại Hội thao (ảnh VĐV)

14-8-19-5.jpg

Đội bóng chuyền hơi nữ đoàn Bến Tre – áo vàng (ảnh VĐV)

14-8-19-4.jpg

Đội bóng chuyền nữ nhận giải nhất (ảnh VĐV)

Tiếp nối thành công của 11 lần Hội thao trước, Hội thao lần XII tại An Giang là sân chơi sôi nổi, sinh động của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam, trong việc tích cực rèn luyện, luyện tập thể thao; tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương và là dịp để gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

13-8-19-2.jpg

Thi đấu bóng chuyền hơi nữ (ảnh VĐV)

13-8-19-1.jpg

Thi kéo co (ảnh VĐV)

Tại lễ bế mạc Ông Lê Minh Trí - Trưởng Cơ quan đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông tại HCM đã trao hoa cho Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang và Tiền Giang, đồng thời trao cờ luân lưu tổ chức Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XIII năm 2020 cho Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang./.

14-8-19-111.jpg

Ông Lê Minh Trí - Trưởng Cơ quan đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông tại HCM đã trao cờ luân lưu cho Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tiền Giang tổ chức Hội thao vào năm 2020.(ảnh VĐV)

Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản