Thứ 6, Ngày 28/12/2018, 09:00
Trao quyết định bổ nhiệm lại, phân công nhiệm vụ đối với công chức
28/12/2018 | Nguồn www.baodongkhoi.com.vn
Ngày 27-12-2018, UBND tỉnh tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm lại và phân công nhiệm vụ đối với công chức giữ chức vụ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Tham dự có Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công Thương.

cao-van-trong-1.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng trao quyết định cho ông Trần Văn Đấu và Trịnh Minh Châu. Ảnh: Q.Hùng

Theo đó, trao quyết định bổ nhiệm lại cho ông Trần Văn Đấu giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Công Thương kể từ ngày 17-10-2018, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm; quyết định giao ông Trịnh Minh Châu - Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chịu trách nhiệm phụ trách, quản lý và điều hành hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông, kể từ ngày 1-1-2019 đến khi có chủ trương mới về công tác tổ chức, sắp xếp bộ máy của cơ quan có thẩm quyền.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng chúc mừng ông Trần Văn Đấu và ông Trịnh Minh Châu. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn ông Trần Văn Đấu và Trịnh Minh Châu tiếp tục phát huy trí tuệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, nhất là trong thời gian tới nước ta triển khai thực hiện Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), các chương trình xúc tiến thương mại, năng lượng của tỉnh và Luật An ninh mạng 2018.

Q. Hùng