Thứ 4, Ngày 01/07/2015, 09:00
Đại hội Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bến Tre nhiệm kỳ 2015-2020
01/07/2015 | Minh Tâm
Ngày 22-5-2015, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020, tham dự Đại hội có ông Đoàn Văn Luông - Phó chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh và tất cả cán bộ công chức viên chức của Sở. Đoàn chủ tịch gồm Ông Trần Văn Thanh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, Bà Võ Thị Nga – Phó Bí thư; Bà Phan Thu Thủy – Chánh Văn phòng Sở - Chủ tịch Công đoàn cơ sở

Trong Đại hội ông Thái Huỳnh Tư đã thông qua báo cáo thẩm tra với tư cách là đại biểu, bà Phan Thị Thu Thủy đã phát biểu khai mạc Đại hội đồng thời thông qua biên bản kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2015, ông Trần Thanh Long đã trình bày báo cáo  tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012-2015 và phương hướng nhiệm kỳ 2015-2020; Về bản dự thảo văn kiện Đại hội Công đoàn cơ sở có 8 ý kiến đề nghị chỉnh sửa bổ sung xoay quanh các từ ngữ trong văn kiện cho chính xác. Ngoài ra, có phát biểu ý kiến của ông Nguyễn Trọng Vinh – Bí thư Chi Đoàn thay mặt Chi đoàn Đoàn Thanh niên nêu những mặt đạt được của Công đoàn và Chi đoàn là đã thực hiện được các hoạt động cho con em của cán bộ công chức viên chức vui chơi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi và Tết Trung thu; Vận động công đoàn viên tham gia hội thao của ngành và các phong trào thể thao do Công đoàn và Chi đoàn phát động… Ý kiến của ông Huỳnh Trung Tính – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh công đoàn tổ chức hụi không lời để giúp đỡ anh em gặp khó khăn và tổ chức hội thao ngành để anh em giao lưu học hỏi cũng là cầu nối để anh em có thể chia sẻ tâm tư nguyện vọng đến Ban giám đốc.
1-7-15DHCD.jpg
Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt (Ảnh T.T)
1-7-15DHCD1.jpg
Chủ tịch Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu hạ quyết tâm (Ảnh T.T)

Trong Đại hội đồng chí Đoàn Văn Luông – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh có ý kiến biểu dương những gì Công đoàn cơ sở của Sở đã đạt được trong nhiệm kỳ, đồng thời đánh giá cao những nổ lực của Công đoàn cơ sở đã chuẩn bị nhân lực và văn kiện để tổ chức tốt Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành trong nhiệm kỳ mới với kết quả sau khi bỏ phiếu: Ông Trịnh Minh Châu được bầu làm Chủ tịch Công đoàn; Ông Trần Thanh Long được bầu làm Phó Chủ tịch Công đoàn;Đại hội cũng bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Công đoàn viên chức tỉnh Bến Tre khóa III, nhiệm kỳ 2015-2020.