Thứ 5, Ngày 16/07/2015, 09:00
Khởi công xây dựng nhà sản xuất kinh doanh Bưu điện tỉnh Bến Tre
16/07/2015 | Nguồn http://www.vnpost.vn/
Ngày 06/6/2015, Bưu điện tỉnh Bến Tre đã tổ chức lễ động thổ khởi công công trình “Nhà Sản xuất kinh doanh Bưu điện tỉnh Bến Tre” tại Số 3,đường Đồng Khởi, phường 3, thành phố Bến Tre. Dự lễ khởi công có Phó Chủtịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam, Thành viên HĐTV Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Nguyễn Hải Thanh cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh.

1-7-15KCXD.jpg

Lãnh đạo tỉnh, chủ đầu tư khởi công công trình Bưu điện tỉnh Bến Tre

Công trình có quy mô gồm: 01 tầng bán hầm, 08 tầng nổi và 01 tầng kỹ thuật; tổng diện tích sàn sử dụng trên 3.000 m2 với tổng mức đầu tư trên 42 tỷ đồng. Thời gian thi công khoảng là 420 ngày, dự kiến hoàn thành ngày 30/7/2016.

Nha-SXKD-Buu-dien-Ben-Tre.jpg

Phối cảnh tòa nhà Bưu điện tỉnh Bến Tre

Phát biểu tại Lễ khởi công công trình, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Bến Tre khẳng định sẽ huy động tối đa mọi nguồn lực, hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật và đảm bảo tuân theo mọi quy định của Nhà nước về quản lý đầu tư xây dựng cơ bản. Đồng thời tin tưởng sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, công trình sẽ là điểm nhấn thật ấn tượng cho trung tâm thành phố Bến Tre.

Trần Trung Kiệt