Thứ 3, Ngày 03/03/2020, 14:00
Công văn về việc cung cấp số liệu về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT-TT năm 2020
03/03/2020
Số liệu báo cáo của Quý cơ quan sẽ giúp Sở Thông tin và Truyền thông tổng hợp, báo cáo đánh giá đúng thực trạng kết quả về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT-TT trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Đồng thời, số liệu báo cáo của Quý cơ quan cũng là cơ sở để Sở Thông tin và Truyền thông tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh đề ra những giải pháp cụ thể nhằm cải thiện mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT-TT trên địa bàn tỉnh Bến Tre trong thời gian tới đạt hiệu quả hơn.