Thứ 5, Ngày 05/03/2020, 15:00
Trao quyết định nghỉ hưu và bổ nhiệm đối với công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý
05/03/2020 | Nguồn www.baodongkhoi.vn
Ngày 5-3-2020, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đã chủ trì lễ trao quyết định nghỉ hưu và bổ nhiệm đối với công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Văn phòng UBND tỉnh.
5-3-2020.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa cho ông Lê Ngọc Bữu, ông Trịnh Minh Châu

Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định nghỉ hưu đối với ông Lê Ngọc Bữu - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 1-5-2020. Trao quyết định bổ nhiệm ông Trịnh Minh Châu - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông kể từ ngày 3-3-2020, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 3-3-2020.

Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao kết quả công tác của các cán bộ trong thời gian qua, đặc biệt đối với ông Lê Ngọc Bữu về những thành tích trong thời gian là lãnh đạo ngành giáo dục.

Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trịnh Minh Châu sẽ tiếp tục phát huy năng lực, lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ; tham mưu tốt cho UBND tỉnh trên tất cả các lĩnh vực về công nghệ thông tin.

Tin, ảnh: H.Đức