Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 06/07/2020, 15:00
Công văn về việc hỗ trợ Công ty TNHH Công nghệ DEHA giới thiệu phần mềm chuyển đổi số quy trình quản lý nhân sự đến các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
06/07/2020
Căn cứ Công văn CV/DH0602-017 ngày 02 tháng 6 năm 2020 của Công ty TNHH Công nghệ DEHA về việc đề xuất phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre trong việc ứng dụng phần mềm chuyển đổi số quy trình quản lý nhân sự với giải pháp Checkmein.

​Checkmein - Giải pháp Chấm công nhận diện khuôn mặt không tiếp xúc, dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), với độ chính xác lên đến 98,99%. Giải pháp Checkmein được thiết kế nhằm thay thế hoàn toàn các hệ thống chấm công sinh trắc học truyền thống (vân tay, thẻ...) giúp ngăn ngừa khả năng lây nhiễm virus khi nhiều người cùng tiếp xúc trực tiếp với một thiết bị. Checkmein tích hợp sẵn hệ thống quản lý nhân sự (Cloud HRM) hoàn chỉnh trợ giúp bộ phận HR dễ dàng quản trị toàn bộ nhân sự của tổ chức từ chấm công, hồ sơ nhân viên, nghỉ phép, tự động báo khi nhân viên hết chế độ nghỉ, đi muộn... Giải pháp giúp các tổ chức, doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi số toàn bộ quy trình chấm công và quản lý nhân sự, tiết kiệm tới 60% chi phí vận hành bộ máy hành chính và 90% thời gian của bộ phận nhân sự, minh bạch hóa hoạt động nhân sự nội bộ, nâng cao hình ảnh thương hiệu của tổ chức/doanh nghiệp.

Với phương châm hoạt động là mang lại sự thịnh vượng cho cộng đồng, hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam nói chung và tỉnh Bến Tre nói riêng, Deha Technologoies triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt hỗ trợ cho các tổ chức, doanh nghiệp chuyển đổi số quy trình quản lý nhân sự với giải pháp Checkmein, cụ thể như sau:

- Miễn phí giải pháp Checkmein cho các cơ quan quản lý nhà nước trực thuộc Đảng ủy, UBND, HĐND tỉnh.

- Miễn phí giải pháp Checkmein cho 50 doanh nghiệp có trụ sở đăng ký kinh doanh tại địa bàn tỉnh Bến Tre

- Giảm giá 50% giải pháp Checkmein trong năm đầu tiên cho toàn bộ các tổ chức, doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh, hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Vì mục tiêu thúc đẩy chuyển đổi số, hỗ trợ cho sự phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Công ty Deha Technologies rất mong được quan tâm, hỗ trợ của UBND tỉnh để sớm triển khai rộng rãi chương trình ý nghĩa này trên địa bàn tỉnh.

Lượt người xem:   111
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 126A, Đường Nguyễn Thị Định, Phường Phú Tân, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3818103  ​|​ Fax: 0275.3818104 | Email: ​websotttt@bentre.gov.vn